การเลือกใช้บริการรถกระบะรับจ้าง

อัพเดตเมื่อ : 26 Oct 2020 06:48
หน่วยงาน : ธุรกิจSP
Untitled Document

ขนของมีขั้นตอนง่ายๆดังนี้

 1. เลือกใช้รถกระบะรับจ้างที่สามารถติดต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมง

 2. ราคาค่าขนย้ายของรถกระบะขนของจะต้องไม่ถูกหรือแพงจนเกินไป

 3. มีการบริการที่ดีพูดจาสุภาพมีความเป็นกันเอง

 4. รักในงานบริการและเข้าใจผู้ใช้บริการ

 5. มีพนักงานยกสินค้า ไว้คอยบริการ

 

สำหรับการขนย้ายของด้วย รถรับจ้างขนของ นั้นด้วยขนาดรถขนของที่มีหลายขนาดให้เลือก ดังนั้นก่อนที่จะเสนอราคาค่าขนย้าย ทางเจ้าหน้าที่ที่ให้บริการของเราจะสอบถามความกว้างของซอยก่อน เพื่อให้มั่นใจว่า รถกระบะรับจ้าง รถ6ล้อรับจ้าง รถสิบล้อรับจ้าง และ รถขนของอื่นๆ สามารถเข้าถึงหน้างานได้หรือไม่ โดยปกติแล้วถ้าเป็นรถขนดใหญ่เช่นมีความกว้างของ รถหกล้อรับจ้างขนของ จะอยู่ที่ขนาดต่างๆ ได้แก่ กว้าง 2.1 เมตร 2.2 เมตร และ 2.35 เมตร เป็นต้น หากเป็นไปได้ขนาดของซอยที่จะเข้าไปรับจ้างขนของนั้นควรมีขนาดที่ใหญ่ขั้นต่ำต้องกว้าง 4 เมตร เป็นอย่างน้อย

รถรับจ้าง ที่เหมาะกับการขนย้ายงานที่ไม่หนักมาก เช่นงาน รับจ้างขนย้ายบ้าน รับจ้างขนย้ายหอ รับจ้างขนย้ายคอนโด รับจ้างขนย้ายห้องพัก รับจ้างขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ ขนย้ายสำนักงานหรือออฟฟิศ ขนย้ายสินค้าทางการเกษตร เป็นต้น ควรใช้รถที่มีขนาดแรงม้าอยู่ที่ประมาณ 165 แรงม้าไปจนถึง 210 แรงม้า ซึ่งเป็นรถที่มีกำลังส่งที่พอดีให้แก่การขนย้ายของแต่ละอย่างนั่นเอง

รถรับจ้างขนของ ที่นี่สามารถเสนอราคาค่าขนย้ายได้ทั่วไทยให้ลูกค้าสามารถจะดูราคารถรับจ้างได้ทุกที่ทุกจุด โดยเลือกพื้นที่ที่จะทำการขนย้ายที่ใกล้ที่สุด เลือกค้นหาด้วยคำว่า “รถรับจ้างจังหวัด………” ให้ชัดเจน โทรหรือไลน์เข้ามาสอบถามราคาได้เลย เราพร้อมเสนอราคาให้กับลูกค้าในทุกๆจุดทั่วไทย ไม่ว่า รถหกล้อรับจ้างขนย้ายบ้าน..... รถหกล้อรับจ้างขนย้ายเครื่องจักร ขนย้ายเครื่องมือ ขนย้ายไซต์งานก่อสร้าง รถหกล้อรับจ้างขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ รถ6ล้อรับจ้างขนย้ายออฟฟิศสกลนคร รถ6ล้อรับจ้างขนย้ายอุปกรณ์สำนักงาน รถปิคอัพรับจ้าง รถกระบะรับจ้าง รถ4ล้อรับจ้างสกลนคร เป็นต้น ราคาที่เราทำการเสนอราคาให้นั้นลูกค้ายังสามารถต่อรองราคาได้อีกด้วย โดยที่เราจะคิดเที่ยวรถรับจ้างที่มีความเหมาะสมในการขนย้าย เช่น ราคาที่สามารถลดได้นั้นสาเหตุเกิดจากมี รถรับจ้างขนของเป็นทางผ่านพอดี เราจึงสามารถที่จะลดราคาให้ลูกค้าได้ทันที

 

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการให้บริการเช่ารถรับจ้าง

อาจเป็นเรื่องราวที่ใหญ่โตตามมาอย่างมากมายสำหรับการใช้บริการรถรับจ้างขนของกับความไม่เข้าใจทั้งผู้ประกอบการและผู้บริโภค และผลที่ตามมานั้นนอกจากความเสียความรู้สึกแล้วยังจะมากไปด้วยการเสียลูกค้า หรือเสียชื่อเสียอีกด้วยดังนั้นเมื่อลุกค้าเข้าเพื่อวักถาม ก็ควรที่จะให้ข้อมูลอย่างชัดเจน และมีการตกลงที่ชัดก่อนที่จะบริการอย่างตอบคำถามแบบคลุมเครือ หรือไม่ชัดเจน เพราะนั่นอาจทำให้ลูกค้าเกิดความไม่เข้าใจได้ วันนี้เราเองในถานะเป็นผู้ประกอบการได้นำคำถามที่สามารถพบเห็นได้บ่อย และแนวทางการตอบคำถามที่ชัดเจนมาให้ดูกันครับ

 1. ที่นี่มีจำนวนรถรับจ้างที่รองรับการเรียกใช้นานมากน้อยเพียงไหน และมีกี่ขนาดเพื่อการเลือกใช้งาน?

ตอบ สำหรับรถรับจ้างที่เราได้เปิดให้บริการเช่านั้นมีหลากหลายขนาดด้วยกัน ซึ่งลูกค้าทุกท่านสามารถสอบถามทีมงานเราได้ หรือจะเข้ามาดูรายละเอียดหรือสอบถามโดยตรงที่บริษัทของเราได้ เพราะรถรับจ้างของเรามีหลากหลายขนาดให้ท่านได้เลือกใช้บริการ ทั้งนี้เราให้ความสำคัญกับการขนย้ายสิ่งของเครื่องใช้ อุปกรณ์ต่างๆ รวมไปถึงการ ย้ายบ้าน ย้ายคอนโด ย้ายสำนักงาน อุปกรณ์งานแสดง งานอีเว้นท์หรือเฟอร์นิเจอร์ เครื่องจักรโรงงาน เรามีรถที่เตรียมไว้คอยบริการทุกท่าน เหมาะสำหรับนำไปใช้กับงานได้กับทุกงาน ทุกธุรกิจ ท่านใดที่สนใจรถรับจ้างของเรา พร้อมแล้วที่จะให้บริการลูกค้าทุกท่านทุกระดับและเชื่อได้เลยว่าที่นี่เองพร้อมไปด้วยรถจำนวนมากที่รองรับการเรียกใช้งานจากลูกค้าแม้ว่าวันนั้นจะมากไปด้วยความต้องการของตัวรถก็ตาม

 

 1. สำหรับราคาค่าบริการนั้นมีราคาที่สูงหรือไม่ และเมื่อได้เรียกใช้งานแล้วจะเกิดความคุ้มค่ามากน้อยแค่ไหน?

ตอบ สำหรับค่าเช่ารถรับจ้างของเรา มีราคาที่ไม่แพงมากจนเกินไป รับรองเงินที่ท่านจ่ายมาคุ้มค่าคุ้มราคาอย่างแน่นอน ทั้งนี้จะขึ้นอยู่กับขนาดของรถรับจ้างที่ท่านเลือกใช้บริการ นอกจากนี้ยังขึ้นอยู่กับอีกหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็น ระยะทางในการขนย้ายตั้งแต่ต้นทางไปจนถึงปลายทางในการเคลื่อนย้ายสิ่งของว่ามีระยะทางใกล้หรือไกลเพียงใด จะมีการคำนวณค่าใช้จ่ายตามระยะทางด้วย

 

 1. บางกรณีเห็นการบริการรถรับจ้างเป็นไปในรูปแบบแพ็คคู่ ที่มีการบริการรถมาพร้อมกับพนักงานขนย้าย หากต้องการเลือกแต่รถรับจ้างไม่เอาพนักง่านขนย้ายนั้นได้หรือไม่แตกต่างกันอย่างไร?

ตอบ รถรับจ้างของเราได้เปิดให้บริการมาเป็นเวลานาน ซึ่งเราเพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้าที่อาจจะไม่ค่อยมีเวลา จึงได้เปิดให้บริการเสริมในส่วนของพนักงานแพ็คของ ยกของ ท่านใดที่ไม่ต้องการใช้บริการ ก็สามารถทำได้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้าว่าจะใช้บริการเสริม หากไม่ใช้ก็ได้เช่นกันค่ะข้อแตกต่างคือการที่ลูกค้าได้เรียกใช้บริการแต่รถนั้นก็จะมีราคาที่ถูกลงเข้าไปอีกเพราะไม่ต้องเสียค่าพนักงานยกของขนของเพิ่ม

 

 1. หากไม่ใช้บริการพนักงานแพ็คของ ขนของ เตรียมของ ราคาถูกลงไหม?

ตอบ ท่านที่ไม่ใช้บริการเสริมพนักงานแพ็คของ เตรียมของ เราจะไม่คิดค่าบริการในส่วนนี้เพิ่ม ราคาก็จะลดลงในบางส่วน ก็ไม่มากเกินไป เพราะเราคิดค่าบริการสำหรับการใช้บริการเสริมที่ราคาถูกและคุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอน เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกไม่ให้ท่านเหนื่อยจนเกินไป

 

 1. ระยะเวลาที่ทางสำนัดงานได้เปิดให้บริการ หรือทำการติดต่อเพื่อขอใช้บริการรถรับจ้างนั้นมีช่วงไหนบ้าง?

ตอบ สำหรับบริการรถรับจ้างของเราเปิดให้บริการทุกวัน ใช้จนย้ายสิ่งของที่ท่านต้องการเคลื่อนย้าย ทั้งนี้เวลาจะระบุได้ไม่ชัดเจน เพราะเราขึ้นอยู่กับหน้างาน คิดตามงานนั้นๆที่ลูกค้าได้จ้าง ขึ้นอยู่กับการตกลงระหว่างทั้ง 2 ฝ่ายผู้จ้างและผู้รับจ้างค่าบริการก็ตามที่ตกลงกัน

 1. หากไม่มีเวลามายังสถานที่นั้นสามารถทำการติดต่อได้รูปแบบไหนบ้าง?

ตอบ ด้วยการบริการรถรับจ้างของเรานั้นได้เปิดหลายเส้นทางในการติดต่อเพื่อขอใช้บริการดังนั้นหากคุณไม่ว่าง หรือไม่สะดวกที่จะติดต่อขอใช้บริการที่สำนักงานโดยตรงนั้นสามารถที่จะทำการติดต่อผ่านไลน์ เฟสบุ๊ค หรือผ่านสายโทรศัพท์ได้เลย ตามความสะดวกของลูกค้า

 

                และที่ได้ยกตัวอย่างมานี้เป็นเป็นคำถามที่พบเจอกับมากและเป็นข้อสงสัยกันเป็นอย่างมากสำหรับลุกค้าที่ต้องการเรียกรถรับจ้าง บริการรถรับจ้าง เพื่อการบริการ บอกไว้ก่อนเลยว่าหากคุณสงสัย หรือข้อใจในการบริการจุดไหนนั้นต้องถามเพื่อความชัดเจนและความเข้าใจตรงกับ จะได้บริการและร่วมกันอย่างสบายใจไม่ว่าจะเป็นผู้ประกอบการหรือทางลูกค้า และเพื่อเป็นการป้องกันการเกิดปัญหาที่เกิดขึ้นดังนั้นหากมีข้อสงสัย หรือเหตุไม่เข้าใจ สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมกับเราได้เลย

จำหน่ายไฟล์ PDF หนังสือสอบ ราชการ-รัฐวิสาหกิจทุกหน่วยงาน

1.สั่งซื้อแบบไฟล์ PDF (ส่งทางอีเมล์) ?ได้รับภายใน /2-3 ชั่วโมง

2.สั่งซื้อแบบ ?หนังสือ+แถมฟรี MP3 (?ส่งฟรี Kerry)ได้รับภายใน 1-3 วัน

โทร 093-3242443

Line : @jjo8137v (พิมพ์ @ ข้างหน้าด้วย)

แชร์ข่าวนี้

51 ครั้ง

ข่าวอื่นๆ